Đặt Xôi cưới

Đám cưới Việt Nam truyền thống văn hóa ngàn đời bao giờ cũng có mâm quả với trầu, cau, rượu và xôi. Xôi cưới được nấu bằng gạo nếp ngon, đồ chung với gấc và nén hình trái tim chung thủy hoặc hình bán cầu có đắp chữ nổi song hỷ. Một quả xôi ngon, trong lành và màu sắc đẹp tự nhiên sẽ là điều may mắn cho cô dâu chú rể trong ngày cưới và quãng đời sau này.

xôi gấc cưới hỏi

xôi gấc cưới hỏi

Xôi cưới – Quả xôi đám cưới Tuyết Lan được nấu từ nguyên liệu gạo nếp Tây Nguyên dẻo thơm nguyên chất – không qua công đoạn sấy và tuyệt đối không xử lý bằng hóa chất bảo quản nên gạo nếp thơm, ngọt tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người. Với Xôi gấc – cùng với nguyên liệu gạo nếp Tây Nguyên thì gấc chín tươi đỏ mọng được chọn đưa vào đồ xôi, có thể thêm nhân đậu xanh hoặc không tùy yêu cầu khách đặt.

Với Xôi lá cẩm – thì nguyên liệu chính vẫn là gạo nếp Tây Nguyên phơi nắng – được trộn màu tím tự nhiên từ nước luộc lá cẩm. Tuyệt đối không có phẩm màu nhân tạo thêm vào. Chính vì vậy, xôi nếp cẩm Tuyết Lan không có màu tím sặc sỡ như những nơi khác mà chỉ có màu tím nhạt tự nhiên của lá cẩm.

xôi cưới hình trái tim

xôi cưới hình trái tim

Sản phẩm: Xôi gấc cưới có nhân đậu xanh – Xôi gấc không nhân – Xôi lá cẩm có nhân đậu xanh – Xôi lá cẩm không nhân – Xôi trắng.
Quy cách: 1 Quả xôi = 0,85kg.
Giá:

  • Xôi gấc cưới có nhân đậu xanh: 75.000 đồng/quả xôi.
  • Xôi gấc cưới không nhân: 70.000 đồng/quả xôi.
  • Xôi lá cẩm có nhân đậu xanh: 70.000 đồng/quả xôi.
  • Xôi lá cẩm không nhân: 65.000 đồng/quả xôi.
  • Xôi trắng có nhân đậu xanh: 68.000 đồng/quả xôi.
  • Xôi trắng không nhân: 63.000 đồng/quả xôi.

Số lượng tối thiểu: 5 phần
Thời gian đặt trước: 1 ngày.

4.4/5 - (15 bình chọn)

2 Responses to Đặt Xôi cưới

  1. Minh truc viết:

    Ko co dia chi hay sdt sao dat xoi troi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *